การรับเงิน

posted on 24 May 2010 06:49 by sellvectorac in Dreamstime

สำหรับเว็บ Dreamstime การรับเงินมีหลายทางค่ะ จะรับเช็ค, รับผ่าน  Paypal, Payoneer หรือ Moneybookers ก็ได้ค่ะ ถ้าเลือกรับเช็ค อาจจะใช้เวลาเป็นเดือนกว่าจะได้เงินมาใช้ ทางที่นิยมกันมากคือ Paypal ค่ะ เพราะว่าคุณสามารถสั่งโอนเงินจากบัญชีเพย์แพลเข้าบัญชีธนาคารของคุณโดยตรงได้เลยค่ะ ใช้เวลาประมาณอาทิตเดียวก็ได้เงินมาใช้แล้ว

  1. ก่อนอื่นต้องเช็คดูว่าเราขายรูปได้ครบ 100 ดอลลาร์หรือยัง ถ้าจำนวนเงินยังไม่ถึง 100 ดอลลาร์ ก็ยังขอรับเงินไม่ได้ค่ะ เช็คจำนวนเงินได้ที่มุมขวาด้านบนของเว็บค่ะ
  2. ถ้าครบหรือมากกว่า 100 ดอลลาร์แล้ว ให้เข้าไปที่ Management area แล้วคลิกที่ request payment
  3.  

  4. หลังจากคลิกที่ปุ่ม request payment แล้ว หน้าต่อมาก็จะมีช่องบอกจำนวนเงินหรือยอดที่เราขายภาพได้ และจะมีปุ่มข้างๆช่องเขียนว่า request payment ถ้าต้องการขอเบิกเงินเลยก็ให้คลิกไปที่ปุ่มนั้นได้เลยค่ะ (จำนวนเงินที่สามารถขอเบิกได้คือ ต่ำสุด 100 ดอลล่า และมากสุดคือ 10,000 ดอลล่าค่ะ)
  5. หน้าต่อมาให้เลือกว่าต้องการรับเงินทางไหน มีอยู่สามทางด้วยกัน คือ ทางเพย์แพล ทาง Payoneer Mastercard และทางเช็ค(ทาง dreamstime จะส่งเช็คมาตามที่อยู่ที่เราใส่ไว้ตอนสมัคร ถ้าต้องการเปลี่ยนที่อยู่ก็ให้เข้าไปที่ Management Area แล้วกดปุ่มสีชมพูที่เขียนว่า Edit profile ทางด้านขวามือค่ะ)
  6. ถ้าเลือกรับเงินทางเพย์แพล ก็ให้เข้าไปสมัคร วิธีสมัครเพย์แพล หรือถ้ามีบัญชีของ paypal อยู่แล้ว ก็ให้ เลือกรับเงินทาง paypal และใส่อีเมล์ของบัญชี paypal ในช่องด้านล่าง
  7. จากนั้นก็กดที่ request payment ด้านล่างสุดค่ะ
  8. เมื่อเสร็จ จากนั้นหน้าต่อไปก็จะมีข้อความขึ้นมาว่า Thank you. Your request was sent to the billing department and will be reviewed in the upcoming days. An email notification will be sent to you after review. หมายถึงทาง dreamstime จะทำการตรวจการทำเรื่องขอเบิกเงินนี้ และเมื่อเสร็จก็จะส่งอีเมล์เพื่อคอนเฟริมว่าคุณได้ทำเรื่องเบิกเงินไป และอีกประมาน2-6 วันเงินก็จะถูกโอนเข้าไปในบัญชีเพย์แพลของคุณ

Comment

Comment:

Tweet

น่าสนใจดีครับ ไว้เด่วลองเอางานไปขายดูมั่ง หุ หุ

big smile big smile

#1 By SleepSheep on 2010-06-02 01:59